Giới Thiệu

.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ghé thăm trang Web của Công Ty TNHH KỸ THUẬT THIẾT BỊ MIỀN NAM (SOTECO). Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp có uy tín hoạt động trong các lĩnh vực cung ứng các sản phẩm thiết bị công nghiệp như: Máy nén khí công nghiệp thương hiệu KOBELCO, Máy hút chân không và máy nén khi di đông hiệu SULLAIR, Máy phát điện hiệu CUMMINS và các thiết bị khác trong lĩnh vực công nghiệp.

Ngoài ra SOTECO đồng thời hỗ trợ tư vấn thiết kế, lắp đặt các công trình cơ điện trong các nhà máy công nghiệp. Đến với SOTECO, Quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình các phương án kỹ thuật giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư và chi phí vận hành, chính sách chăm sóc sau bán hàng tận tình chuyên nghiệp và luôn đứng sau sự vận hành của nhà máy khách hàng.

Với phương thức kinh doanh uy tín, chúng tôi sẽ luôn mang đến các dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng:

  - Tư vấn trọn vẹn các lĩnh vực liên quan, từ tư vấn lựa chọn thiết bị, thiết kế hệ thống, các phương án tiết kiệm điện năng,...

Mang lại sự lựa chọn tốt nhất để hệ thống hoạt động hiệu quả và tiết kiệm, đặc biệt trong các lĩnh vực thiết kế cơ điện và hệ thống máy nén khí.

  - Cung ứng thiết bị với chất lượng, thời gian và đúng chủng loại với các thương hiệu danh tiếng đến từ Nhật Bản, Mỹ

  - Dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tận tình. Luôn đi cùng sự hoạt động của nhà máy.

Với phương châm luôn đứng sau sự hoạt động An Toàn - An Tâm - Ổn định của nhà máy khách hàng, SOTECO luôn không ngừng cải thiện và cam kết thỏa mãn những yêu cầu chặt chẽ và khó khăn nhất của Khách hàng!